Dịch vụ

Dịch vụ

Xây dựng nền móng Tháp Vàng

Ngày đăng: 11/10/2023

1. Lập kế hoạch xây dựng phần thô: Việc xây dựng phần thô bắt đầu bằng việc lập kế hoạch kỹ thuật và tài chính cụ thể. Trong giai đoạn này, các yếu tố sau cần được xem xét: Thiết kế kiến trúc: Đảm bảo rằng các kế hoạch kiến trúc đã được thẩm định và phê duyệt trước khi bắt đầu xây dựng phần thô. Cần đảm bảo rằng các phương án xây dựng đáp ứng yêu cầu về kiến trúc và thẩm mỹ.

Xem thêm

Dịch vụ 07/07/2023

Biệt phủ là gì? Những căn biệt phủ nổi tiếng tại Việt Nam khiến ai cũng trầm trồ

Biệt phủ là gì? Đặc điểm của công trình kiến trúc xa hoa này có gì khác với biệt thự, dinh thự? Cùng khám phá chi tiết về đặc điểm, định nghĩa chính xác về biệt phủ trong bài viết dưới đây của Tháp Vàng...

Dịch vụ 24/06/2023

Thiết kế thi công biệt thự và Viala tân cổ điển.

Biệt thự là một không gian sống có diện tích lớn được đặt trên một mảnh đất rộng, thường có khuôn viên sân vườn bao quanh thoáng mát, và có hàng rào chắn kiên cố. Trong biệt thự vườn có bể bơi, garage xe và sân tennis. Biệt thự hiên đại sẽ có một không gian sống rất tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh, vì vậy chúng thường tọa lại ở những vùng ngoại ô thành phố, đồng quê hoặc nông trại yên tĩnh. Với 699+ mẫu thiết kế biệt thự ® đa phong cách nội thất : hiện đại, luxury, cổ điển, tân cổ…tại Vinhomes, Parkcity, Dương Nội, Ecopark, Ciputra. Và hơn thế nữa khi bạn được trải nghiệm quy trình thi công nội thất biệt thự tới bàn giao hoàn thiện bởi Tháp , bạn sẽ thấy rõ hơn nội dung chủ đề mà chúng tôi đề cập trong bài viết này

Dịch vụ 30/05/2023

Dịch vụ xây nhà Chìa khóa trao tay là gì ?

Chìa khóa trao tay hay còn gọi là xây nhà trọn gói. Đây là hình thức xây dựng công trình nhà ở mà đơn vị nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ. Từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế, dự toán chi phí. Cho đến việc xây nhà cho chủ đầu tư, tính toán; chuẩn bị vật tư, thi công phần thô và thi công hoàn thiện cơ bản cho căn nhà. Đối với gói xây nhà này, chủ đầu tư sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc nào, trừ việc mua sắm đồ nội thất để dọn vào ở và chuẩn bị tài chính cho việc xây dựng mà thôi.

Dịch vụ 29/05/2023

Xây Nhà Phần Thô, Phần Hoàn Thiện Là Gì? Gồm Những Hạng Mục Công Việc, Vật Liệu Nào?

Bạn đang có ý định xây nhà mới và tìm hiểu thông tin xây nhà, chưa biết bắt đầu từ đầu thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Song Phát là đơn vị thi công chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm xây nhà chi tiết nhất hiện nay. Xây dựng nhà ở dân dụng thường có hai phần cơ bản: Xây nhà phần thô, nhân công hoàn thiện và xây nhà phần hoàn thiện. Chủ đầu tư (CĐT) hoàn toàn có thể lựa chọn xây nhà phần thô, phần hoàn thiện hoặc xây nhà trọn gói theo kiểu “Chìa khóa trao tay” gồm cả xây thô và phần hoàn thiện cho nhà thầu tùy vào nhu cầu.

Dịch vụ 29/05/2023

Thiết kế kiến trúc là gì?

Để có được một công trình nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự hay cao ốc đúng công năng sử dụng và phù hợp sở thích cũng như ngân sách của chủ đầu tư thì công tác thiết kế thi công kiến trúc cực kỳ quan trọng. Thiết kế kiến trúc được hiểu là việc bố trí không gian và phân khu chức năng theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khi đi vào chi tiết còn bao gồm rất nhiều công việc khác như: kết cấu, ốp lát, chiếu sáng, cấp thoát nước, internet,…

Dịch vụ 11/10/2023

Quá Trình Xây Dựng Công Trình: Từ Ý Tưởng Đến Hoàn Thành

Việc xây dựng một công trình là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự cân nhắc, kế hoạch hóa và thực thi một cách cẩn thận. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về các bước chính trong quá trình xây dựng một công trình, bắt đầu từ ý tưởng ban đầu đến khi công trình hoàn thành.

Dịch vụ 29/05/2023

Thi công nội thất

Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Zalo
Hotline